Chia cho nhau nụ cười héo úa Sẻ cho nhau giọt lệ tươi vui Xoa cho nhau bao vết chém của đời Cùng nhau nhặt lại những gì rơi rụng...Cùng nhau nhặt lại những gì rơi… rụng…

4 tháng 9, 2011

Uống nước cốt chanh

LTS: Người post bài này đã từng là nạn nhân của những "Toa thuốc trên mạng" do vậy, đã hứa với chính mình là, nếu bạn nào gửi những toa thuốc không mấy có "cơ sở khoa học", cũng cho post (để có thể phúc chủ may thầy), còn bản thân sẽ không bao giờ dùng. 

Nhưng, đối với nước cốt trái chanh, thì tôi đã dùng thử ba tháng nay...Rất tốt. Trước mắt, nhiều người thân có những bệnh về GAN, về ĐƯỜNG RUỘT, về TUYẾN TIỀN LIỆT...đã nhìn thấy giảm hoặc biến mất đến không ngờ... 
Bạn cứ vào Google đánh chữ "Lemon Juice" sẽ thấy những trả lời rất khích lệ... Cách tôi uống như sau: 
- Sáng dậy, tôi lấy 1 quả chanh giấy (mầu vỏ xanh ) vắt vào 1 ly nhỏ, thêm vào khoảng 3,4 muỗng nước... hoặc 1 chút mật ong nếu bạn không bị tiểu đường (lưu ý bạn nào dưới 110 pounds thì chỉ nên uống nửa trái thôi) 
- Sau đó, khoảng 45 phút (phần này theo hay không tùy bạn) tôi uống 1 ly lớn nước lọc. 

Bạn hãy nghe tôi một lần. Bỏ computer, ra vườn hái 1 trái chanh. Hãy làm liền đi bạn, DÙ HIỆN TẠI BẠN KHÔNG CÓ MỘT BỆNH NÀO... (nếu bạn không trồng hãy vào shop bán trái cây của Mễ...rẻ lắm!). Tôi thường uống liên tục như thế trong 5 ngày và nghỉ 2 ngày.. Chẳng có "side effect" gì cả bạn ạ! Xin các Thành viên (có quyền post bài) hãy để bài này trên cùng cho tôi. 
Thân báo: Nguyễn Trọng Hoàn


Một Khám Phá Mới Nhất: Chanh trừ được các bệnh ung thư

Wednesday, 15 December 2010 

Đây là một tin mới nhất của Y Khoa, để chống lại bệnh ung thư!
Các bạn hảy chú ý đọc thật kỹ bản điện tín mà người ta mới vừa gởi cho tôi đây, và tôi hy vọng các bạn sẽ phổ biến gởi đi tiếp…

Những điểm lợi ích của trái chanh:

- Trái chanh là một sản phẩm kỳ diệu chuyên giết các tế bào ung thư.
- Nó mạnh gấp 10.000 lần hơn liệu pháp hóa học (chimiothérapie).
Nhưng tại sao cho dến giờ nầy chúng ta không biết gì về nó? Bởi vì có những nhà bào chế (labo) thích bào chế ra một loại thuốc với thủ thuật hổn hợp nào đó để đem lại nhiều lơi nhuận cho họ hơn mà thôi!

Từ đây về sau, quí vị có thể giúp bạn bè nào cần bằng cách cho họ biết là nước chanh rất cần thiết để ngừa bệnh.
Mùi vị của chanh rất là tốt và nó không gây ra những tác dụng kinh khủng như các loại liệu pháp hóa học (chimiothérapie)
Nếu có thể, quí vị nên trồng một cây chanh trong vườn của quý vị
Đã có biết bao nhiêu người chết trong lúc bí mật nầy (của trái chanh) được dấu kín để không đụng tới tiền lời hang tỷ bạc của những nhà kinh doanh?
Như quý vị đã biết, cây chanh thấp, lại không tốn chỗ bao nhiêu. Và được biết có nhiều loại chanh (như chanh giấy)
Quí vị có thể dùng chanh với nhiều cách khác nhau: quí vị có thể ăn cả võ, vắt chanh ra uống, uống nước đá chanh đủ kiểu, làm bánh, mứt...
Người ta cho rằng trái chanh có rất nhiều công dụng hay, nhưng quan trọng và hay nhất là hiệu quả của nó đối với ung nhọt và bướu.
Cây chanh là một vị thuốc đã chứng minh là trị được tất cả các loại ung thư. Có những người khác còn xác nhận là nó có một công dụng rất lớn trong mọi loại biến thể của các loại ung thư 
Người ta cũng còn xem chanh như là một loại thuốc chống đủ loại vi trùng, chống các loại viêm do vi khuẩn, và nấm, rất hữu hiệu chống ký sinh trùng và sâu (mầm bệnh) trong máu, nó lại có thể điều hòa được huyết áp (quá cao hay quá thấp) chống áp suất cao và rối loạn thần kinh.

Tài liệu nầy có được từ một trong những nhà bào chế thuốc lớn trên thế gìới, người nầy xác nhận là sau trên 20 lần thử nghiệm từ năm 1970 ở viện bào chế, mới thấy được là:

Chanh tiêu diệt các tế bào tinh quái trong 12 loại ung thư, gồm cả ung thư đường ruột ung thư ngực, vú, ung thư tiền liệt tuyến, phổi, lá lách (tuyến tụy)…

Cây chanh và trái chanh được cho thấy có hiệu quả 10.000 lần hơn sản phẩm Adriamycin, một loại thuốc hóa học thường được dùng trên thế giới để làm chậm lại sự nẩy nở của tế bào ung thư

Và còn lạ lùng hơn nữa là loại nước chanh trị bịnh nầy chẳng những diệt được các loại tế bào ung thư mà không bao giờ ảnh hưởng đến các tế bào sạch. 

Viện Khoa Học và Sức Khỏe, L.L.C. 819 N. Causez Strêt, Baltimore, MD. 1201

19 nhận xét:

N.A nói...Trả Lời

Hay nhe! hổng biết "Ông Tiên" nào hay quá mới đây lại hoá phép làm bài đăng trở nên đẹp mắt ghê.(Ủa chắc là "Anh Tiên " chứ hông Ông Tiên đâu há).
Cho N.A gởi lời cảm ơn "Anh Tiên " nha ,hihihi..."

XN nói...Trả Lời

"Chủ thớt" có dùng thử chưa, thấy hiệu quả ra sao rồi? Đọc nghe cũng lý thú lắm,vả lại chanh cũng chẳng có tác hại gì(nhưng dùng ở dạng đậm đặc có làm xót ruột không đây).hi..hi.Dùng thử xem sao...

THANH NHÀN nói...Trả Lời

NA@
ồ! N cũng mới xem ...chắc là Tề Thiên hô biến đấy ...Tề Thiên có 72 phép thần thông đấy hí hí ...NA đưa bài nào cũng tuyệt vời ...nhưng ai có bệnh dạ dày thì uống ít một chút nhé ...

VietQuoc nói...Trả Lời

NA có bài đăng lạ lắm, không biết thực hư thế nào, nhưng có lẽ những ai đã vướng vào căn bệnh này thì cũng nên thử qua. Biết đâu phước chủ, mày Thầy (NA), hì hi...
XN ở nhà, bữa nào ghé Thuỳ và Lộc kêu vợ tụi nó dùng thử nhé!

N.A nói...Trả Lời

@XN
Dạ ,N.A nghĩ chắc trái cây cũng không đến nổi bị phản ứng phụ gì đâu nếu ta dùng nước cốt chanh sau bửa ăn, anh XN hở? sau ki dùng một thời gian thì N.A cũng không thấy bao tử mình bị xót hay đau gì cả đó anh.
N.A cũng đang thực hiện cách này đây .Vì mới dùng nên cũng chưa thấy gì .Với lại,hiện N.A cũng chưa phát hiện ra mình đang bị bệnh gì hết chỉ muốn dùng để ngừa những tế bào xấu sẽ phát triển trong người sau này thôi thôi.

N.A nói...Trả Lời

@6N
Ồ! thì ra "Anh Tề Thiên " chứ không phải "Anh Tiên" mà N.A nghĩ hở Nhàn? Cái "Anh Tề Thiên" này có đến 72 phép thần thông lận à? tài ghê N nhỉ, thế mà N.A lại chưa biết chứ?
Theo N.A nghĩ thì trong blog mình chắc cũng có nhiều "Anh Tề Thiên" lắm phải hôn N?
Vậy cho xin cho N.A nói lại nhé."Cảm ơn Anh Tề Thiên nhé" anh Tề Thiên! híhíhí!!!

XN nói...Trả Lời

@N.A
Vậy là sau này N.A về VN đãi N.A uống nước cốt chanh thoải mái lỡ có "chua" cũng không sợ bị phản đối !!!hí...hí.

N.A nói...Trả Lời

@anh XN
Dạ, N.A sẽ không bao giờ phản đối đâu anh.Trái lại ,còn nhiệt tình hưởng ứng nữa đó hihi!!! vì nếu N.A nhớ không lầm thì ngoài công dụng trị bệnh như bài đăng trên đã nói thì chanh cũng chứa rất nhiều vitamine C,nó duy trì hệ thống miễn nhiểm trong cơ thể phải không anh XN?
N.A đang chờ nước cốt chanh của anh XN đãi khi N.A về VN đây ,hihihi!!!

oanhoanh nói...Trả Lời

May qua! sang nay moi mua 1/2 kg chanh roi.
Vay la yen chi,moi ngay tha ho uong nuoc chanh do NA.
Dau bao tu uong kieu nay co sao khong SH oi?

VietQuoc nói...Trả Lời

@oanhoanh
Uống nước cốt chanh vừa phải thì chắc không sao dù có bao tử có hơi yếu một chút. Nhưng uống nước cốt chanh trên mạng giờ này thì chắc là không ổn rồi! Mắt sẽ thâm quầng đó "Bà Nội trẻ" ơi!

VietQuoc nói...Trả Lời

@oanhoanh
Ngủ đi thôiiiii...!

vulien268 nói...Trả Lời

Tiếc quá vì mình hạn chế uống chanh , mình rất thích dùng nó làm nước giải khát , hơn nữa nó là một vị thuốc trị ung thư .
Sau này đãi NA uống nước chanh mình sửa đậu nành nhe XN , mình ké với được không bạn!!!

vulien268 nói...Trả Lời

Còn hai vị OO và QQ làm gì mà thức khuya thế?!!

XN nói...Trả Lời
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
XN nói...Trả Lời

Còn hai vị OO và QQ làm gì mà thức khuya thế?!!"
Cái vụ này phải hỏi gô-gồ (google)mới biết được.[img]http://l.yimg.com/us.yimg.com/i/mesg/emoticons7/21.gif[/img]

XN nói...Trả Lời

@vulien268
Nghe tới "sửa...đậu nành" coi bộ hấp dẫn à nha !!!ha...ha.

XN nói...Trả Lời

@oanhoanh
Thiết nghĩ uống loãng tí chắc không sao, nếu bao tử có xì hay lũng thì đến chỗ vá ép ruột xe để vá lại.
[img]http://l.yimg.com/us.yimg.com/i/mesg/emoticons7/4.gif[/img]

VietQuoc nói...Trả Lời

@XN
- Đồng ý luôn! Đúng là tư tưởng lớn gặp nhau. Tớ cũng thích sữa! Hé hé...

VietQuoc nói...Trả Lời

@XN
Lẳng lặng mà xem chúng uống chanh
Uống vào cho lắm bụng lanh canh
Phen này ta quyết đi vá ép
Ép cho ai đó hết... cà nanh!
Hé hé...

Cảm nghĩ của bạn

Cảm ơn bạn đã xem bài đăng! Xin cho biết cảm nghĩ của bạn!

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang