Chia cho nhau nụ cười héo úa Sẻ cho nhau giọt lệ tươi vui Xoa cho nhau bao vết chém của đời Cùng nhau nhặt lại những gì rơi rụng...Cùng nhau nhặt lại những gì rơi… rụng…

7 tháng 9, 2011

Đám giỗ "2 tăng"

Hồi đầu tháng 8 này, bạn bè nhóm Ngày Xưa nhận được một lời mời của một cô bạn khá là lạ, đã từng xuất hiện một lần trước đó ở đám tang bạn Lê Văn Gấu. Tìm hiểu rồi cũng biết ra rằng, đó là bạn Thúy Liễu, vợ góa của Nguyễn Văn Do, một người bạn cùng học ngày trước ở Thủ Khoa Nghĩa (12AB).

Bạn Do đã mất cách đây khá lâu vì bệnh gì không rõ, và hôm ấy, ngày 5 tháng 8 là ngày cúng cơm nó. Nghe vậy, bạn bè từ tận Long xuyên, Cái dầu, Ba tiệm, Châu phong đồng loạt kéo về cùng với tốp bạn ở Châu đốc gom về nhà Thúy Liễu để tưởng nhớ bạn Do.


Vượt qua khoảng cách hơi lạ lẫm lúc đầu, và nhờ sự thân thiện, tận tình của cô gia chủ xinh đẹp, tốp bạn dự tiệc thật vui vẻ, chụp hình chụp ảnh búa lua xua với nhau. Đặc biệt, bạn Trần Ngọc Thu ở Cái dầu còn tham gia 6 câu vọng cổ mùi như chuối già hương chín tới, khiến bạn bè chợt nhớ đến giọng ca cổ ngọt ngào của Lê Văn Gấu ngày nào.
Nhưng cái "gu" chung của bạn bè là tân nhạc, mà hát tân nhạc trong hoàn cảnh này thì xem ra hơi bất tiện. Thế nên cả bọn kéo nhau đến "Sóng Xanh" để tiếp tục "tăng 2".

Ôi thôi! Lúc này thì đúng như là muôn hoa đua nở, như chim sổ lồng, ai cũng thành nam giành ca, nữ giành mic, chẳng ai chịu nhường ai, cứ như đám trẻ con cha sinh mẹ đẻ chưa từng biết karakazdo là gì.


Mãi đến khi nàng gia chủ Thuý Liễu cùng cô em gái xinh đẹp và một người bạn nữ khác xuống quán để cùng ham dự cuộc vui, thì không khí mới bớt đi phần nào sự lộn xộn.Rồi... như ngựa non háu đá, già mà bày đặt xung cho lắm, cuối cùng cũng có chiến sĩ bị ngã gục vì ham vui.4 nhận xét:

THANH NHÀN nói...Trả Lời

VQ@
Nhung hinh anh rat dep va ghi dau nhieu ky niem cam on VQ da dua len cho cac ban cung xem,dung la nhung ky niem kho phai...

N.A nói...Trả Lời

@6N
Nhìn N rất xinh ,thật dễ thương và ca hay ghê đó.Còn anh VQ thì ca rất nhiệt tình cũng như tấm lòng của anh đối với bạn bè .
Các bạn sinh hoạt vui ghê nhỉ? Ồ! N nè ,N.A nghĩ dường như anh VQ đang chọc tức N.A đó N ơi ,nhưng hông sao đâu tối nay (trong mộng ) N.A sẽ bay về VN để được nghe N, anh VQ ,anh XN nè và các bạn mình ca đó. N thấy chưa ? muốn được nghe N và các bạn ca ,N.A phải mua vé máy bay còn đắt hơn rất nhiều so với vé đi xem ĐNH nữa đó .Nhưng mà ...suy cho cùng thìlàm gì xem ĐNH vui bằng cùng khi được sinh hoạt chung với các bạn mình phải hôn N?
Nhưng dù sao khi nhìn được những hình ảnh dễ thương này N.A cũng cảm thấy lòng mình như được hoà chung với niềm vui cùng các bạn !!!

THANH NHÀN nói...Trả Lời

NA@
NA đừng lo khi NA về VN 6N và các bạn sẽ hát cho NA nghe thật nhiều bài hay nhé ...còn VQ ,XN ...các bạn nam vừa hát vừa nhảy nữa đó ...nhất là XN nhảy rất là...tuyệt vời đó NA ...còn VQ và QT cũng hay nhảy điệu tango đó hi...hi...hổm thấy Na vào đăng bài và viết comment nên N ít mail cho NA ,gởi lời chúc sức khỏe Anh Nguyên và các cháu nhé chúc cả nhà thật là vui ...

oanhoanh nói...Trả Lời

Duoc an nhau,ca hat,nen mat ai cung tuoi tre ca! Thay ma ham!
Con trang chu,hat nghe khong hay lam,ma tao dang thay on luon!!

Cảm nghĩ của bạn

Cảm ơn bạn đã xem bài đăng! Xin cho biết cảm nghĩ của bạn!

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang