Chia cho nhau nụ cười héo úa Sẻ cho nhau giọt lệ tươi vui Xoa cho nhau bao vết chém của đời Cùng nhau nhặt lại những gì rơi rụng...Cùng nhau nhặt lại những gì rơi… rụng…

7 tháng 9, 2011

Làm Đẹp

Biến mắt nhỏ thành to tròn long lanh !
Bạn vẫn có thể được khen là có đôi mắt to tròn dù thực tế không phải vậy . Bí quyết ở đây chính là cách trang điểm .
Sau đây là một số mẹo mà bạn có thể áp dụng :
“ Phát quang “ lông mày : Cặp lông mày rậm , quá gần mắt và lộn xộn sẽ gây bất lợi cho đôi mắt hơi bé của bạn . Khi nó được tỉa gọn , khoảng cách giữa mày và mắt sẽ lớn hơn , đôi mắt trông sẽ to và sáng hẳn lên .
Kẻ viền mắt : Dùng chì nâu có đầu bút tù , tạo nét khá lớn , vẽ viền mắt dưới từ ngoài vào , chỉ kéo dài hơn 1/3 chiều dài mắt . Với mí trên , vẽ từ trong ra và cũng chỉ kẻ 1/3 . Mắt bạn trông sẽ càng nhỏ hơn nếu sử dụng chì đen , đường chì quá sắc nét , viền mí dưới vẽ quá sát vào trong . Việc bạn kẻ viền toàn bộ chiều dài mắt cũng dẫn đến hậu quả này .
Khéo dùng phấn mắt : Dùng phấn màu sáng ( trắng , vàng nhạt , có thể có nhũ ) đánh phía dưới lông mày , màu phấn tối cho phần hốc mắt .
Kẹp mi cong và chải mascara : Hàng mi cong lên sẽ làm đôi mắt mở to , và mascara lại nhấn mạnh thêm hiệu quả này . Nếu bạn làm dày mi bằng mascara , nhưng trước đó không tạo độ cong , đôi mắt trông sẽ bé và buồn thảm .
Ngoài ra , bạn cần ngủ đủ để tránh tình trạng sưng và có bọng mắt , vì chúng sẽ làm mắt bạn có vẻ bé thêm . Nếu chẵng may , lâm vào tình trạng này , tránh dùng các loại phấn mắt có nhiều nhũ vì chúng sẽ làm các nhược điểm thêm nổi bật .

6 nhận xét:

XN nói...Trả Lời

Tui đọc được 1 câu nói trên IT "Ngâm ngâm như da trâu,nhìn lâu cũng đẹp" thì đâu cần gì mắt to hay nhỏ hở bạn...???[img]http://l.yimg.com/us.yimg.com/i/mesg/emoticons7/5.gif[/img]

vulien268 nói...Trả Lời

@XN!
Tùy vào sự lựa chọn và nhận xét của mỗi người , nếu như mình có khuyết điểm cũng nên biết cách trang điểm tí xíu , bởi vì phụ nữ ai cũng muốn làm đẹp mà bạn !
Thấy hình ảnh trên làm gì chớp mắt giữ vậy bạn?!

XN nói...Trả Lời

"Trắng gì mà trắng thế???" nên phải chớp mắt để xem cho rõ mà lị!!!hí...hí.
Người ta thường nói "Không có phụ nữ xấu,mà chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp cho mình !!!" nghĩ cũng đúng há ?.

Tú xuất nói...Trả Lời

@XN
Chớp mắt hoài coi chừng rụng hết lông mi đó nghen!!!hí...hí.

XN nói...Trả Lời

@Tú xuất
Nếu có rụng hết cũng đáng,bất quá gắn lông mi giả càng đẹp trai hơn!!![img]http://l.yimg.com/us.yimg.com/i/mesg/emoticons7/5.gif[/img]

VietQuoc nói...Trả Lời

Đọc bài này thì mấy anh chàng ngayxua nhà ta rở thành tmù chữ hết, chỉ xem được hình thôi! Ối giời ơi!

Cảm nghĩ của bạn

Cảm ơn bạn đã xem bài đăng! Xin cho biết cảm nghĩ của bạn!

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang