Chia cho nhau nụ cười héo úa Sẻ cho nhau giọt lệ tươi vui Xoa cho nhau bao vết chém của đời Cùng nhau nhặt lại những gì rơi rụng...Cùng nhau nhặt lại những gì rơi… rụng…

21 tháng 9, 2011

Hai em bé sinh dôi nói chuyện -Phụ đề tiếng Việt

5 nhận xét:

vulien268 nói...Trả Lời

Mỗi lần mở trang blog đều nghe tiếng nhạc ,sao mình thấy khó chịu quá!
Như mình muốn xem bài đăng này mình phải tắt hết rồi mình mới nghe được
các bạn có thấy thế không ?!
Theo ý mình mỗi khi đăng bài có youtube đừng chọn tự động , vì có nhiều bài đăng lắm các bạn ơi! không riêng gì bài của mình mà như thế?!
QQ nhà mình cứ như thế đấy!?
Mình NX như thế này QQ và các bạn thấy sao???

XN nói...Trả Lời

@vulien268
Ý kiến hay !!!Đồng ý 2 tay lun !nên để người xem tự play,như vậy trang blog sẽ tải được nhanh hơn .

THANH NHÀN nói...Trả Lời

XN@,VL@
Dong y voi 2 ban ,phan nao ra phan ay...khi thich nghe thi bam play se thoai mai hon...

Tú xuất nói...Trả Lời

@vulien268
Vậy là đề cử chị Vulien làm trưởng đoàn đi khiếu nại với "Trang chủ " nha !! Em cũng đồng í ủng hộ các chị luôn.hí...hí.

VietQuoc nói...Trả Lời

Xin lỗi các bạn vì đã vô tình làm phiền suốt mấy ngày qua. Hơn 10 ngày rồi tôi không thể vào được trang blog, nên dù có đọc những lời phiền hà của các bạn nhưng chẳng có cách chi để sửa chữa cả. Các bạn thông cảm nhé!

Thật ra thì tôi cũng chẳng cố ý khiến cho đồng loạt các files video trong bài đăng đồng loạt tự động Play như thế đâu. Còn nó cứ play như vậy thì tôi cũng chẳng biết tại sao luôn.

Nãy giờ tôi mò mẫm để tìm cách khắc phục nhưng vẫn chưa được nè. Nếu không xong, tôi sẽ xoá bài đăng này luôn. Vì dù tôi rất thích những thông tin này, nhưng có vẻ không phải cái gì mình thích thì mọi người đều thích. Tôi đangh mở một trang riêng để lưu trữ những thông tin dạng này để khỏi phiền lòng các bạn.

Có một sự hiểu lầm ở đây, bài đăng này chỉ xem cho vui thôi chứ chẳng tội tình gì cả. Những rắc rối là ở bài đăng "Người Kogi lại muốn lên tiếng".

Do phải luôn di chuyển, tôi biết rằng sẽ có lúc không lên blog được, cho nên, trong những lúc có thê, tôi đã chuẩn bị hàng loạt bài đăng, để các bạn thấy tôi vẫn đều đặn xuất hiện góp vui cùng các bạn. Vì lẽ đó, tôi đã không có sự kiểm tra kỹ càng sau khi đăng bài nên mới xảy ra sự cố không mong muốn này. I'm very sorry!

[img]http://www.iconarchive.com/icons/rokey/popo-emotions/128/look-down-icon.png[/img]

Cảm nghĩ của bạn

Cảm ơn bạn đã xem bài đăng! Xin cho biết cảm nghĩ của bạn!

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang