Chia cho nhau nụ cười héo úa Sẻ cho nhau giọt lệ tươi vui Xoa cho nhau bao vết chém của đời Cùng nhau nhặt lại những gì rơi rụng...Cùng nhau nhặt lại những gì rơi… rụng…

1 tháng 9, 2011

TIN BUỒN


Bạn DƯƠNG THÀNH TRỊ, sinh ngày 08/3/1959, sau cơn bạo bệnh đã qua đời vào lúc 13h30 ngày 01/9/2011 nhằm ngày 04 tháng 8 năm Tân Mão. 
Lễ nhập Quan vào lúc 21h00 ngày 01/9/2011. 

BĐH xin thông báo đến các thành viên, bạn nào có điều kiện thì tập trung tại nhà bạn Hồ Ngọc Minh vào lúc 20h30 để gặp mặt bạn Trị lần cuối. 

* Hủy cuộc Picnic Vườn Tao Ngộ Núi Sam 02/9/2011 BĐH

10 nhận xét:

THANH NHÀN nói...Trả Lời

Thế là mất thêm người bạn nữa rồi ,Thay măt BĐH và nhóm bạn "Ngày Xưa" xin chia buồn với gia đình bạn Trị ,cầu cho hương hồn bạn sớm về nơi cực lạc .

THANH NHÀN nói...Trả Lời

Các bạn thân mến! từ hôm nay các bạn tạm dừng đăng bài nhé và để chia buồn và tưởng nhớ bạn Trị ,các bạn hãy vào viết comment chia buồn với gia đình bạn Trị nha

VietQuoc nói...Trả Lời

Nghe tin lần trước khi còn ở cao nguyên Langbiang, nhưng chỉ là tin giả. Hôm nay vừa lên tới cao nguyên Mộc châu thì mày đi thiệt rồi hả Trị? Tao cứ băn khoăn hoài vì trước chuyến đi này không ghé thăm được mày...
Thôi, hãy yên nghỉ Trị nhé! Bạn bè sẽ còn nhớ nhiều tới mày đó!

N.A nói...Trả Lời

Biet rang ai ai deu cung bi luat "vo thuong " chi phoi nhung khi nhan duoc tin anh Tri qua doi N.A khong khoi bui ngui, xuc dong.Xin thanh kinh chia buon cung tang quyen. Cau nguyen cho huong hon anh Tri som Vang Sanh ve Tay Phuong Canh .

XIN THANH KINH PHAN UU !

oanhoanh nói...Trả Lời

Xin thanh kinh chia buon cung gia dinh ban Tri!
Tiec la minh khong o CD de cung cac ban den tien dua ban Tri.
Cau mong linh hon ban duoc nhe nhang,thanh than ve coi Vinh Hang!!

XN nói...Trả Lời

XIN CHIA BUỒN CÙNG TANG QUYẾN!
Cầu Hương Hồn Bạn TRỊ sớm Vãng Sanh Về Miến Cực Lạc!!!

VietQuoc nói...Trả Lời

Toosi qua tao đi karaoke ở tuốt trên vùng cao ngoài này, đột nhiên nhớ mày hôm ở nhà Hồ Ngọc Minh ăn bún cá. Bữa đó, mày cố hát một bản nhạc buồn với cái giọng thều thào nhưng rất tình cảm Trị ạ!

VietQuoc nói...Trả Lời

Giờ thì mày nằm yên dưới đó rồi, bạn bè Châu đốc thì đang ca hát ở quán nào đó, còn tao thì vừa ra khỏi một hang động ở xứ này. Nghĩ sao cũng hơi lạ. Cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn mà không có mày, vậy thì mày cứ ngủ yên nhé Trị!

THANH NHÀN nói...Trả Lời

Giờ bạn đã ngủ yên không còn lo toan mọi việc ...cuộc sống là thế ...có gì đâu ...hơn ,thua ...còn được mất ...cuối cùng cũng trở về cát bụi mà thôi ...cứ lần lượt ...kẻ trước người sau thôi
Hôm nay Kim Chi ăn sinh nhật trước 3 ngày ,giờ các bạn có lẽ đang ca hát và vui vẻ lắm ...thế đấy cuộc sống là thế ...vui,buồn ,còn ,được ,mất ...Hãy ngủ yên DƯƠNG THÀNH TRỊ các bạn sẽ luôn nhớ bạn.

vulien268 nói...Trả Lời

Ngày đưa tiễn bạn mình đã chuẩn bị về đưa bạn về nơi an nghĩ cuối cùng , nhưng vì phải qua phà mình không dám chạy xe nên không có mặt ở nhà bạn , mình cầu mong bạn thông cảm!! Hãy ngũ yên và mau siêu thoát nơi miền cực lạc bạn nhé!

Cảm nghĩ của bạn

Cảm ơn bạn đã xem bài đăng! Xin cho biết cảm nghĩ của bạn!

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang