Chia cho nhau nụ cười héo úa Sẻ cho nhau giọt lệ tươi vui Xoa cho nhau bao vết chém của đời Cùng nhau nhặt lại những gì rơi rụng...Cùng nhau nhặt lại những gì rơi… rụng…

14 tháng 7, 2011

Đường Sang

Lúc nhỏ mình rất thích tắm sông. Mỗi khi đến mùa nước nổi thì cứ mỗi buổi chiều là tụ tập ra bờ sông nô đùa thỏa thích. Lúc thì bơi, lúc chơi trò cút bắt, lặn hụp; lúc thì lên cầu nhảy lên tung mình xuống nước. 

Có một hôm, tôi cũng lên cầu nhảy tung mình xuống nước như mọi ngày thì…lại có sự cố xảy ra, một miếng tole ai đó đã vứt xuống sông và cắt vào chân tôi một đường dài lại rất sâu. Tôi lên bờ mà máu chảy lênh láng; tôi cố lấy khăn lau sạch và về nhà mà không nói một ai. Một lúc sau, các bạn tôi đến thăm đã vô tình làm cho mẹ tôi biết. Mẹ tôi tức tốc chở tôi đi bệnh viện chích ngừa và may lại đường mà chân tôi đã bị đứt. 

Một chú y sĩ hỏi mẹ tôi : “Cháu tên gì”.
Mẹ tôi trả lời : “Đường văn Sang”. 
Chú tỏ ra hơi giận và la lớn : “ Tôi hỏi chị tên của đứa bé, chứ tôi có hỏi địa chỉ đâu mà chị nói ”.
Mẹ tôi : !?!!

Họ Đường nghe cũng ngọt nhưng sao làm cho người khác dễ giận quá vậy ?!!

4 nhận xét:

XN nói...Trả Lời

Không đơn giản là kể chuyện xưa,mà hình như t/g đã chọc giận ai đó(hôm chủ nhật vừa rồi), trong lòng cảm thấy hụt hẫng nên đã viết lên đây,để được tư vấn ?? Vụ này phải nhờ CT VQ rồi .

THANH NHÀN nói...Trả Lời

Ô!ĐS giận ai không biết ,nhưng đã lâu mới
xuất chiêu thật tuyệt vời,hoan nghênh bạn
trở lại "Ngày Xưa"

VietQuoc nói...Trả Lời

Công nhận thằng Dư "thiêng" thật! Mới đưa bài thơ kêu gọi là hôm nay trăm hoa đua nở ngay! Hoan hô các bạn Vũ lia, Đường Sang, Phú Quới, Ngọc Minh, Phước Hưng...
Ở Hà nội, KS đắt tiền nhưng mạng quá tệ, tôi phải rình mãi mới mở được trang blog này. Lướt sơ qua thấy đông đủ, vui vẻ quá khiến tôi định ngủ sớm để 5h sáng mai phải lên đường mà mãi giờ vẫn còn ngồi đây để viết cái comment này chia sẻ niềm vui cùng các bạn. Hoan hô tất cả và rất cảm ơn các bạn!

VietQuoc nói...Trả Lời

@XN
Biết nói gì chết liền!

Cảm nghĩ của bạn

Cảm ơn bạn đã xem bài đăng! Xin cho biết cảm nghĩ của bạn!

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang