Chia cho nhau nụ cười héo úa Sẻ cho nhau giọt lệ tươi vui Xoa cho nhau bao vết chém của đời Cùng nhau nhặt lại những gì rơi rụng...Cùng nhau nhặt lại những gì rơi… rụng…

18 tháng 7, 2011

Điều phụ nữ thích ở đàn ông

Vẻ ngoài và tiền bạc không phải là ưu thế của bạn so với những vệ tinh đang vây quanh nàng, nhưng bạn vẫn là quý ông hoàn hảo nếu…

1. BẠN VUI VẺ
Tất cả phụ nữ đều thích những người đàn ông vui vẻ, ưa mạo hiểm, thích làm những điều khác thường, thậm chí nguy hiểm. Những người đàn ông như vậy ngay lập tức trở nên hấp dẫn và thu hút. Nàng sẽ hoàn toàn bị bạn ám ảnh - một chàng trai vui vẻ, hoạt bát, đem lại cho nàng những phút giây vui vẻ và không gọi điện hẹn hò, tán tỉnh nàng suốt ngày.

2. HÀI HƯỚC
Sự hài hước đặc biệt gây hưng phấn. Nếu bạn có thể làm nàng cười sảng khoái, bạn có thể khiến mọi thứ diễn ra theo ý của mình. Đôi khi có người nhầm lẫn thế nào là hài hước. Họ trở nên ngạo mạn, quá lố. Hãy nhớ rằng tự tin đúng mức và khiếu hài hước thiên bẩm mới thu hút được phái đẹp.

3. ĐẲNG CẤP
Bạn biết về các loại rượu vang và phim điện ảnh nổi tiếng? Bạn có khiếu thời trang? Bạn hay thử những món ăn mới lạ? Bạn mở cửa và kéo ghế cho nàng? Tất cả những điều này sẽ rất tuyệt vời để thể hiện sự lịch thiệp và tinh tế của bạn mà không bị cho là khoe khoang, nhàm chán.

4. BIẾT THỐNG TRỊ
Những người đàn ông biết mình muốn gì và theo đuổi đến cùng luôn rất hấp dẫn. Nhưng đừng trở nên quá bạo dạn, thân mật với nàng khiến nàng không thoải mái, hoặc đi quá giới hạn nàng đặt ra. Thái độ quyết đoán nàng muốn thấy là khi bạn đặt ra mục tiêu, bạn theo đuổi với sự say mê cao độ.

5. LÃNG MẠNG
Sự lãng mạn không phải như những gì bạn nghĩ. Nàng không mơ mộng về bạch mã hoàng tử. Hãy học cách nắm bắt tâm lý phụ nữ và bạn sẽ trở thành người hùng. Thay vì chỉ nhìn vào nét mặt nàng, hãy nhìn vào tâm hồn nàng để thấy những điều đẹp đẽ. Hãy tưởng tượng ra những tình huống bạn có thể tận dụng để trích dẫn một vài câu thơ, kể một câu chuyện thú vị hay những chi tiết lịch sử li kỳ và thể hiện suy nghĩ, cảm xúc của mình với nàng.

6. DÀY DẶN KINH NGHIỆM
Phụ nữ cũng có ham muốn như đàn ông. Họ say mê đắm đuối những người đàn ông có nhiều kinh nghiệm và biết cách làm thế nào để họ được hạnh phúc, cho họ những trải nghiệm mới lạ. Vì vậy, hãy đọc sách kiến thức giới tính, hãy xem phim giáo dục giới tính và làm bất cứ điều gì cần thiết để thành công với nàng.

7. HÀO PHÓNG
Đây là vũ khí bí mật. Phụ nữ biết cách có được bất cứ thứ gì họ muốn từ một người đàn ông, vì vậy đừng cố gắng gây ấn tượng với nàng bằng những món quà. Hãy gây ấn tượng bằng cách dành thời gian để giúp đỡ người khác, như làm từ thiện, giúp đỡ người kém may mắn, làm tình nguyện viên cho một tổ chức từ thiện hay một bếp ăn tình thương. Rủ nàng tới. Nàng sẽ thấy bạn đang làm những việc ý nghĩa và trái tim nàng sẽ rung động. Bằng cách này, bạn cũng thấy yêu đời hơn vì đã làm được những điều có ích.

8. ÂN CẦN
Hơn cả những món quà và lời khen ngợi, nàng muốn thấy bạn đang nghĩ về mình. Bạn chỉ cần nói không thích nàng đi chơi với người đàn ông khác, nàng cũng vô cùng thích thú bởi nghĩ bạn đang ghen.

Hãy nhớ: Phụ nữ không vô tình ăn mặc gợi cảm. Nếu nàng làm tóc thật cẩn thận, điều này là có ý đồ. Phụ nữ thường ấn tượng với những người đàn ông tinh ý nhận ra những thay đổi của mình. Đừng để nàng phải cố gắng thu hút sự chú ý của bạn rồi mới khen nàng.

9. BIẾT THỬ THÁCH
Phụ nữ là tác phẩm tuyệt đẹp của tự nhiên và có cả tá đàn ông theo đuổi mỗi ngày. Nếu bạn muốn mình vượt trội hơn, hãy thử thách nàng. Nếu bạn tỏ ra thờ ơ và xa cách, nếu bạn khiến nàng nghĩ rằng bạn gọi điện chỉ vì đang chán nản và hành động của bạn hoàn toàn vô tư không hề có dụng ý gì, nàng sẽ cố gắng thể hiện bản thân thật tốt để thu hút sự chú ý của bạn. Dần dần nàng “phát điên” và bị ám ảnh vì bạn, dù sẽ không bao giờ thú nhận điều này.

10. THÔNG MINH
Đừng liều mạng khoe mình thông minh. Sự thông minh có thể rất hấp dẫn với điều kiện bạn biết tỏ ra khiêm tốn và thú vị. Hãy làm nàng ngạc nhiên với những ý tưởng ngộ nghĩnh, những hành động bất ngờ. Trình độ học vấn cao là ưu thế nếu được sử dụng thông minh. Nếu là chuyên gia trong lĩnh vực nào đó, hãy thể hiện một cách nhún nhường: “Anh biết một chút về cái này, để anh nói cho em nghe nhé?”, đừng để nàng nghĩ bạn ám chỉ: “Tôi quá thông minh, tài giỏi còn em là cô búp bê xinh đẹp, ngốc nghếch”. Thật sự, nhiều phụ nữ cảm thấy không thoải mái với những người đàn ông có học vấn cao, vì vậy hãy hành động một cách thận trọng.

(HỒ BÍCH NGỌC theo AM)

14 nhận xét:

oanhoanh nói...Trả Lời

TN ơi!Làm BS,thi sĩ được rồi,còn thêm "chiên da" tâm sinh lý chi nữa?!
Làm lộ hàng hết trơn hết trọi,phen này phe ta sắp gặp nguy
hiểm rồi,biết không?...
Nhất là mấy bông hoa nhỏ đó! Cẩn thận nghen mấy em!
Vụ này phái nữ cũng nên lựa lại chút xíu,để áp dụng với mấy chàng,
bảo đảm vui như Tết! hi hi!

THANH NHÀN nói...Trả Lời

Không sao OO ...có lẽ chúng mình nên
nói ra thì hay hơn ,để mấy chàng biết
đường mà "chìu" hi...hi...

XN nói...Trả Lời

Chị 8 ơi ! nghe đâu thằng Dương văn Kiệp ở Phú hiệp đang tìm bí kíp này đó, chị photo cho nó 1 bản đi,còn tụi này không dám luyện bí kíp này đâu.Sợ tẩu hỏa nhập yêu là lên bàn thờ liền. he..he.

THANH NHÀN nói...Trả Lời

Bạn nào muốn xem thì vào "ngày xưa" mà xem nhé...
không muốn nghe 2 từ "chị 8" nữa nhé,TN không là
thứ 8 đâu nha...là 6 Nhàn đó hi...hi...

XN nói...Trả Lời

....
"Bây giờ học cũng như không
Bây giờ ráng kiếp làm chồng người ta
Bây giờ ôm hận đến già
Cho dù béo tốt cũng là cơm toi
Bây giờ pháo đã tịt ngòi
Gia tài còn lại một vòi nước trong
Ngày xưa vợ đợi ghệ mong
Bây giờ vợ nguýt, bồ cong cớn lườm"
....

THANH NHÀN nói...Trả Lời

XN@
N đăng bài cho các bạn xem chủ yếu là vui chơi
XN đùa hơi quá đáng đấy ...sao lại chạm vào nỗi
đau và bất hạnh của nhiều người...,trong khi họ
cố vươn lên mà sống...cố vui vẻ để quên đi ...cái hiện tại đau buồn ,tại sao thế XN là bạn của N lý ra phải hiểu và chia sẻ sâu sắc ...sao lại đùa trên sự bất hạnh của bạn...

THANH NHÀN nói...Trả Lời
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
THANH NHÀN nói...Trả Lời

"Ngày xưa chẳng kể sớm trưa.

Bây giờ loáng thoáng lưa thưa gọi là.

Ngày xưa như sắt như đồng.

Như đinh đóng cột như rồng phun mưa.

Bây giờ như cải muối dưa.

Mười thang Minh Mạng vẫn chưa ngẩng đầu."

XN nói...Trả Lời

Trong bài "Ngày Xưa" vQ đăng không thấy TN phản đối,bây giờ tui chỉ trích đoạn ra đây thôi mà phản ứng đữ vậy???,điểm mặt mấy anh bạn ngày xưa có ai bị gì đâu nà? Sao TN biết đã chạm vào nỗi đau và bất hạnh của cánh đàn ông ? Chỉ giùm tui ai bị "pháo tịt ngòi " để tui gởi tặng vài gói "Minh Mạng Thang". Hi..hi.

oanhoanh nói...Trả Lời

Thấy chưa? TN có lòng tốt vậy thôi..
Ai biết xài cũng đều bổ ích cả
Còn cái zụ kia em không dám bàn.
TN ơi! hơi đâu mà giận người..dưng?
Xin can,xin can,bạn quậy không hà!
(Chuyện như vậy mà cũng..nhịn được nữa ..hí hí!)

THANH NHÀN nói...Trả Lời

XN@
2 chữ"ngày xưa" TN chỉ đáp lời đoạn thơ của XN thôi,cái TN nói là XN đã chạm vào nỗi đau và sự
bất hạnh của TN và bạn Kiệp"DVK đang tim bí kip photo cho 1 bản đi..." thế là sao không phải đùa trên sự buồn đau của người khác à???

Hồ Ngọc Minh nói...Trả Lời

Thôi các ban chọi nhau như thế là đủ rồi. Ai cũng nói chơi mà.
Bạn bè ai lại giân nhau,
Để rồi xa cách nhớ nhau thêm nhiều.

Tú xuất nói...Trả Lời

Sư huynh làm gì mà để chị TN giận quá vậy?đọc kỹ các comment em thấy đâu có gì đặc biệt đâu?chắc có thể Sh nghe anh Kiệp gì đó đang lên "dự án lập phòng nhì" chăng? nên Sh mới chỉ điểm bí kíp vậy mà phải không Sh ?? Thấy mấy chị "đàn áp" Sh tui hơi bị nhiều rùi đó!! hi...hi.

THANH NHÀN nói...Trả Lời

Tú Xuất @
không dám không dám sh của muội hiểu lầm
thôi chị N nói đàng này mà XN hiểu đàng khác hi...hi...chỉ là vui thôi như NM đã nói...

Cảm nghĩ của bạn

Cảm ơn bạn đã xem bài đăng! Xin cho biết cảm nghĩ của bạn!

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang