Chia cho nhau nụ cười héo úa Sẻ cho nhau giọt lệ tươi vui Xoa cho nhau bao vết chém của đời Cùng nhau nhặt lại những gì rơi rụng...Cùng nhau nhặt lại những gì rơi… rụng…

16 tháng 7, 2011

Phụ nữ mong muốn điều gì ở chồng mình?


Cũng giống như  đàn ông, phụ nữ luôn mong muốn về một người chồng tốt và hoàn hảo. Hãy nghe họ nói về những điều ao ước về chồng mình dưới đây.

Biết thể hiện tình cảm

Phụ nữ đều mong muốn được chồng mình yêu thương và thể hiện tình cảm yêu thương vợ bằng hành động. Các ông chồng nên biết rằng, đôi khi chỉ những hành động hết sức đơn giản như một cái ôm bất ngờ hoặc nắm tay vợ khi hai vợ chồng cùng nhau đi dạo cũng có thể khiến cho vợ của mình cảm thấy hạnh phúc.

Biết cảm thông và rộng lượng

Mặc dù phụ nữ được xem là cẩn thận và khéo léo trong mọi việc, song đôi khi, họ cũng không thể tránh được mắc lỗi khi làm một việc gì đó hoặc gặp khó khăn trước những vấn đề của cuộc sống. Khi đó, phụ nữ luôn mong muốn có một người chồng sẵn sàng hiểu và rộng lượng với những sai lầm của họ, bởi không có ai hoàn hảo 100%. Các ông chồng cần hiểu rằng, không một mối quan hệ nào có thể duy trì được lâu ,nếu một người thường xuyên “xét nét” những sai lầm của người kia và không bao giờ có sự tha thứ.

Biết quan tâm

Hầu hết phụ nữ đều muốn được chồng mình quan tâm đến nhiều khía cạnh của họ trong cuộc sống, thay vì chỉ lặp đi lặp lại “điệp khúc” thời tiết, con cái, công việc… sau một ngày làm việc căng thẳng. Nếu điều đó xảy ra, có thể hôn nhân của bạn sẽ gặp rắc rối thực sự.

Sẵn sàng dành thời gian cho vợ con

Phụ nữ luôn mong muốn có một người chồng luôn dành sự ưu tiên lớn cho gia đình. Đối với nhiều người vợ, hạnh phúc đơn giản chỉ là những bữa cơm gia đình có đầy đủ các thành viên hoặc những buổi cuối tuần gia đình cùng nhau sum họp.

Cởi mở trong gia đình

Thói quen phản ứng tiêu cực với vợ và con bạn giống như một người “bề trên” sẽ không đem lại hiệu quả mà còn đẩy vợ con bạn ra xa bạn hơn. Bởi vậy, hãy coi vợ con mình như những người bạn để có thể cởi mở và trở thành một người chồng và người cha “thân thiện” trong gia đình.

Biết lắng nghe

Phụ nữ  sẽ thực sự cảm thấy bị tổn thương khi chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc với bạn đời, nhưng sau đó họ nhận ra rằng chồng mình không thực sự quan tâm lắng nghe những điều đó. Họ luôn mong muốn chồng mình biết lắng nghe vợ không chỉ bằng đôi tai mà còn biết lắng nghe bằng cả trái tim. Để làm được điều này, người chồng phải có một sự quan tâm và tình yêu thực sự với vợ mình.

Biết trân trọng vợ mình

Phụ nữ luôn mong muốn được chồng trân trọng đối với mỗi việc mà họ làm cho chồng và gia đình thay vì chỉ luôn nghĩ rằng, đó là những việc và nghĩa vụ mà vợ phải làm.

Có trách nhiệm và biết chia sẻ

Việc nhà và chăm sóc con cái không chỉ là trách nhiệm của riêng người vợ. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, phụ nữ rất mong muốn chồng mình sẽ cùng chia sẻ việc nhà và chăm sóc con cái với vợ.

Dành cho vợ thời gian thư giãn

Đôi khi, phụ nữ muốn có một chút thời gian riêng chỉ để thư giãn và làm các việc yêu thích mà không phải một mình tất tả lo toan việc nhà, việc cơ quan rồi đến con cái và cả chồng mình. Điều này sẽ giúp họ trở nên tươi trẻ và yêu đời hơn rất nhiều trong cuộc sống gia đình. Bởi vậy, các ông chồng nên tìm cách “gánh” bớt việc nhà để vợ có thời gian chăm sóc cho bản thân.

Biết tự chăm sóc bản thân

Nhiều quý ông thường dồn hết trách nhiệm chăm sóc gia đình cho vợ. Thậm chí họ còn không biết cách tự chăm sóc bản thân và coi thường sức khỏe của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, vợ bạn không phải là một “bảo mẫu” và bạn cần phải tự quan tâm đến sức khỏe của mình để có thể chăm lo cho con cái của mình nữa.
St

10 nhận xét:

THANH NHÀN nói...Trả Lời

"Phụ nữ chỉ nhớ người đàn ông làm cho họ cười

Đàn ông chỉ nhớ người phụ nữ làm cho họ khóc."

XN nói...Trả Lời

Chỉ là chuyện nhỏ, theo tui cứ thường xuyên "Mình à ,mình ơi" là ok rồi.Ha..ha

oanhoanh nói...Trả Lời

Cô TX hiểu biết như vậy,hèn chi chồng cưng là phải!
Nếu có tình thương yêu sâu sắc,mọi người tự khắc biết
phải làm gì rồi!
Lời sh dạy rất đúng..!

XN nói...Trả Lời

Hê..hê Cu Quốc ơi! từ nay đến ngày 20/10 còn những 4 tháng lận, mà các "Quý nương Ngày Xưa" đã có biểu hiện đàn áp cánh đàn ông tụi mình rồi.Đến ngày đó chắc ".....te tua tuổi già" quá.

Tú xuất nói...Trả Lời

@oanhoanh
Chỉ là đọc thấy hay nên copy mang vào đây chia sẽ ấy mà ! sao chị biết em được chồng cưng ? chị có gặp qua Ox em rồi à ? hi...hi

Võ Phước Hưng nói...Trả Lời

Không phải nói hay chứ mấy ý như cô Tú nói mình đều có thực hiện và luôn gọi " Em yêu nữa "

vulien268 nói...Trả Lời

Là phái đẹp! Lúc nào cũng muốn mình được quan tâm , chăm sóc , nhưng cả hai đều phải tôn trọng chia sẽ và luôn luôn lắng nghe cùng nhau thấu hiểu thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết êm đẹp . Nếu chỉ biết mình mà không biết ta thì tự mình sẽ bị " đàn áp , te tua tủi già " đó nhe bạn !

Tú xuất nói...Trả Lời

Chào chị Vulien và anh Hưng,cảm ơn anh chị ủng hộ, hôm nay là ngày gì mà Sh tui bị vây ráp khủng bố quá dữ lun,ngay đến Chị Vulien cũng lên tiếng hăm he nữa ???hi...hi.

XN nói...Trả Lời

Hôm nay là ngày Vía "Quán Thế Âm Bồ Tát",sáng nay huynh đã thành tâm cúng lạy đủ lễ ,nhưng vẫn không qua khỏi,phép thuật cỡ Tôn ngộ Không,còn gặp nạn, phàm phu tục tử như huynh sao tránh khỏi,Ý Trời thôi sư muội ơi !!!
Vulien oi !mình nhớ là mình ủng hộ Vulien nhiệt tình lém mờ,sao giờ lại ren đe tui dữ vậy cà ??hi...hi

vulien268 nói...Trả Lời

XN ơi! Tại cu cậu nói bọn tớ có biểu hiện đàn áp , tớ mới lên tiếng thôi , thế mà còn cầu cứu cu VQ nữa ? Hic!Hic!!

Cảm nghĩ của bạn

Cảm ơn bạn đã xem bài đăng! Xin cho biết cảm nghĩ của bạn!

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang