Chia cho nhau nụ cười héo úa Sẻ cho nhau giọt lệ tươi vui Xoa cho nhau bao vết chém của đời Cùng nhau nhặt lại những gì rơi rụng...Cùng nhau nhặt lại những gì rơi… rụng…

12 tháng 7, 2011

MỘT NGÀY 4 VIỆC

Trong ngày 10/07/2011, nhóm khoảng 30 bạn tập họp tại quán Sàigòn để tham dự đám cưới con bạn Nữa. Đây là hình ảnh dự lễ cưới (Hình ảnh không được đẹp thông cảm dùm!):
Xong lễ cưới còn lại khoản 10 bạn dến thăm vợ bạn Thùy và trao tiền quyên góp giúp cho vợ bạn Thùy trị bịnh.Đây là hình anh đến thăm vợ bạn Thùy:
Kế đến các bạn đổ đường 6 cây số vào núi Sam đến chùa Huệ Hương để trao quà mừng sinh nhật cho cô Hoa Thắm. Đây là hình ảnh mừng sinh nhật cô Hoa Thắm:
Sau cùng cả bọn trở về thăm viếng cô Hoa xinh tại nhà của bạn Tuấn. Đây là hình ảnh thăm viếng cô Hoa Xinh.
 
Các bạn ơi! Chúng ta hãy cố gắng tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động của nhóm, và số bạn tham gia càng đông hơn nữa; Vì mình nghĩ đây là những hoạt động rất là thiêt thực. Hãy cố lên nữa nào các bạn ơi!!!.

2 nhận xét:

THANH NHÀN nói...Trả Lời

Ngọc Minh tuyệt vời lắm ,đây
là những hình ảnh khó quên ,thay
mặt các bạn TN cảm ơn NM nhiều nhé

VietQuoc nói...Trả Lời

Phim có thời lượng không nhiều thì cứ để nguyên phim gốc tải lên Youtube, như thế chất lượng hình ảnh sẽ rất tốt, dù có chọ size trình chiếu lớn.
Còn lỡ đưa phim không tốt rồi thì khi lấy mã nhúng, nhấp chọn size khung hình vừa phải thôi, chứ lớn quá thì hình ảnh sẽ bị xé, trông xấu lắm!

Dù sao cũng "nhiệt liệt" khen ngợi bạn Ngọc Minh đã bỏ công sức mò mẫm rất lâu, tốn tiền điện thoại cũng kha khá để đưa được những hình ảnh này đến với bạn bè! Mày mò hay lắm Minh ơi! Bravoooo!

Cảm nghĩ của bạn

Cảm ơn bạn đã xem bài đăng! Xin cho biết cảm nghĩ của bạn!

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang