Chia cho nhau nụ cười héo úa Sẻ cho nhau giọt lệ tươi vui Xoa cho nhau bao vết chém của đời Cùng nhau nhặt lại những gì rơi rụng...Cùng nhau nhặt lại những gì rơi… rụng…

12 tháng 8, 2011

Happy Birthday Ngọc An

Nhóm bạn :
Xuyên nhạc, Bá hải,
Anh Đào, Mỹ Duyên, Thu Nguyệt,
Hoài Mỹ, Minh Tuấn.Cùng chúc mừng:

Happy Birthday Ngọc An,
"All Best Wish For You".
Cho tụi tui gởi lời thăm và chúc sức khỏe Anh Nguyên nữa nha !!! 
(Biết Ngọc An không thích màu mè nên đặt bánh màu trắng tinh khiết! Không có hoa, vì nghe nói ở Mỹ hoa đắt lắm không đủ tiền mua hoa tặng bạn.
Khi nào về VN sẽ tặng bổ sung!! Ha...ha.).

29 nhận xét:

XN nói...Trả Lời

Chúc mừng sinh nhật bạn Ngọc An.Chúc Bạn và Gia đình cùng vui vẻ trong ngày sinh nhật.

N.A nói...Trả Lời

NA rất cảm ơn anh XN ,anh Bá Hải ,Anh Đào ,Mỹ Duyên ,Thu Nguyệt ,Hoài Mỹ ,Minh Tuấn đã cùng chúc mừng và chia vui ngày SN của NA.Thật không còn gì vui sướng cho bằng khi ở góc trời xa xăm tận Mỹ Quốc này lại nhận được những lời chúc thân thương và ngọt ngào thắm đượm tình bằng hữu của quí bạn .Một lần nữa NA chân thành cảm tạ và trân trọng những tình cảm ưu ái mà tất cả các bạn đã giành cho NA .Hẹn gặp lại các bạn mình tại VN trong lần về sắp tới.
Anh Nguyên cũng gởi lời cảm ơn và thăm hỏi đến tất cả các bạn mình bên nhà nhé.

Dà, đúng rồi ở đây hoa đắt tiền lắm lại không dùng được (nên cũng hơi phí tiền há),NA chỉ thích ăn trái cây thôi vì trái cây ăn vừa ngon ,vừa bổ lại vừa làm đẹp da và giữ được nét thanh xuân và tươi tắn trong ta nửa ,phải hôn?Các bạn rất thông minh và thực tến đó.
Cảm ơn các bạn nhiều nhiều lắm :-)Quí mến !!!
.

N.A nói...Trả Lời

@Anh BH
Sẳn đây NA cũng xin lỗi anh Bá Hải ,vì hôm trước hứa về gặp anh cùng các bạn trước khi NA trở lại HK ,nhưng vì dời chuyến bay lại không được nên đành phải lỗi hẹn. NA hứa nhất định kỳ sau sẽ sắp xếp thì giờ kỹ hơn để gặp lại anh và các bạn mình anh nhé .

XN nói...Trả Lời

@N.A
Vẫn là lối diễn văn ấm áp ngọt ngào tình bạn!!!Nếu được nhìn thấy nét chữ nữa là hết xảy.Thư pháp và hành văn của NA và Minh Thủy không ai qua nổi.
[img]http://l.yimg.com/us.yimg.com/i/mesg/emoticons7/1.gif[/img]

VietQuoc nói...Trả Lời

@XN
Nghe nhưng lời này của XN, tự dưng tui cảm thấy dường như ngay xưa XN cũng "ngưỡng mộ" NA lém lém!

VietQuoc nói...Trả Lời

@XN
Nó học ban C, ngỡ là khô khan, giống như lúc nó tranh luận về chuyện "ai là ai" toàn là bằng công thức với tập hợp con, tập hợp cha. Bữa nay mới thấy nó galant. OK, tao kết nạp mày!

N.A nói...Trả Lời

Dạ ,cảm ơn anh XN đã mến và khen tặng N.A nữa nhưng thật lòng thì N.A cũng không dám nhận đâu anh XN ạ ,vì cho dù diễn văn có ấm áp có ngọt ngào đến đâu sao sánh bằng cái hương vị ngọt ngào của chiếc bánh SN,cái tình bạn thâm tình và ấm áp mà hôm nay NA đã được tận hưởng từ anh và quí bạn.
Có thể nói đây là lần SN đầu tiên mà NA có được cái cảm giác ấm áp hơn bao giờ hết vì biết rằng ngoài gđ ra bên NA còn có "các bạn ngày xưa"-quí bạn hồi thời còn cắp sách đến trường của cái thời tuổi thơ vụng dại ,cùng xum vầy bên nhau để chúc mừng ngày SN của NA.
À!Còn anh VQ nữa nè ,hôm nay anh lại ghẹo NA nữa rồi phải hôn? cho NA xin đi anh nhé!hihi...
Một lần nửa NA xin gởi đến các bạn cả tấm lòng yêu thương ,cảm kích và trân trọng .
Thân thương !!!

XN nói...Trả Lời

@N.A
NA không cần khách sáo,mình chỉ nói đúng sự thật trên tinh thần bạn bè khen và quí trọng cách viết văn và hoa tay của bạn mình,chứ không phải "ga-lăng" hay nịnh đầm" đâu.hí...hí.
@VietQuoc
Cái thằng mắc dịch,chớ có lái chuey65n vui ngày sinh nhật của bạn mình sang hướng khác nghe.[img]http://l.yimg.com/us.yimg.com/i/mesg/emoticons7/14.gif[/img].

THANH NHÀN nói...Trả Lời

OK!Xem rồi mát mẻ lắm...
ha...ah...ha

oanhoanh nói...Trả Lời

Chuc mung sinh nhat ban N AN.Chua biet ban nhieu nhung OO van danh nhieu cam tinh va cung mong duoc mot lan gap ban. Chuc ban luon vui tuoi,hanh phuc mai ben gia dinh..be ban! Thuong!

XN nói...Trả Lời

@VietQuoc
chơi không đẹp tí nào cả!!!!

VietQuoc nói...Trả Lời

[img]http://profile.ak.fbcdn.net/hprofile-ak-snc4/161959_163615726993169_3876151_n.jpg[/img]

N.A nói...Trả Lời

@AnhXN
Anh XN ơi! NA rất hiểu ý anh mà ,tại anh VQ chỉ ghẹo anh chút cho vui thôi mà .Dạ , NA không có nghĩ gì đâu ,anh đừng ngại và cũng phiền anh VQ nhé.

Dạ,NA không có khác sáo đâu anh chỉ thấy mình không đáng nhận lời khen tặng đó thôi anh à.


:-)

N.A nói...Trả Lời

@OO
NA rất vui và hân hạnh khi được OO chúc mừng SN.Và xin chân thành cảm tạ những tình cảm thật đẹp mà OO đã giành cho NA mặc dù hai ta chưa một lần diện kiến .NA cũng rất mong chúng ta sẽ gặp mặt nhau vào những dịp NA về thăm quê nhà không những một lần mà sẽ nhiều lần OO nhé.
Chúc OO luôn vui ,khoẻ trẻ đẹp và một cuối tuần tràn đầy hạnh phúc bên gđ và người thân OO nhé.
Thân thương !!!

vulien268 nói...Trả Lời

Ngọc An này bạn!

Mình đã thấy hình NA trước ngày sinh nhật của bạn ,tuy không học chung lớp vì bạn học lớp C mình cố nhớ nhưng không nhớ ra nổi , khi XN nhắc lối hành văn của bạn với Phạm Quang Minh Thủy mình mới nhớ là mình học chung với Minh Thủy , Tuyết Mai , Đoan Trang , Phượng Vỹ , Thanh tùng...hồi học cấp2 , lên cấp 3 chọn ban nên học theo ban không học chung lớp nữa . THắm thoát đã ngần ấy năm làm sao nhớ hết phải không bạn . Dù gì đi nữa mình cũng chung trường , chung cấp và chung nhóm bạn " Ngày Xưa " . Tuy SN đã qua nhưng mình chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc , gặp nhiều mai mắn thành đạt hơn nữa nhé!

Thân thương bạn nhé!!!

VietQuoc nói...Trả Lời

Xem nào! Oanh Oanh, Thanh Nhàn, Vũ Liên và mấy hôm nay thêm Ngọc An nữa. Có lẽ thành lập Chi Hội Phụ Nữ được rồi đó! Tui xin xung phong làm Chi Hội Trưởng! hì hì...
Còn nghe đồn, Thanh Nga, Ngọc Thơ cũng đang lăm le góp mặt. Phen này phái nữ muốn lấn át rồi đây! híc híc...

THANH NHÀN nói...Trả Lời

VQ@
Sắp tới 20-10 rồi phụ nữ mà họp lại
các ông chuẩn bị tìm đường đi nhé...
ha...ha...

VietQuoc nói...Trả Lời

@THANH NHÀN
"OK!Xem rồi mát mẻ lắm...
ha...ah...ha"
-------------------------
Trời đất! Coi chi vậy cô nàng?
Tui đưa cái mặt cười bự chảng lên, không hiểu sao nó lại ra cái ni!?
Mới tối qua còn là mặt cười mà?!!!
Xóa đi cũng không được là sao ta???

VietQuoc nói...Trả Lời

@THANH NHÀN
"...phụ nữ mà họp lại, các ông chuẩn bị tìm đường đi nhé..."
Ừa, cho tụi nó đi hết đi! Tui là Chủ tịch, được ở lại. Hé hé...

vulien268 nói...Trả Lời

@QQ này!
Ừa , cho tụi nó đi hết , Chủ Tịch ở lại đi tới đi lui để rồi tửng tửng !!

VietQuoc nói...Trả Lời

@vulien268
Lạc vào Tây Lương quốc mà không tưng tưng mới là lạ! ha ha ha ha ha...

XN nói...Trả Lời

@vulien268
Nghe bạn nói tui cười đến nỗi bị sặc luôn nè !!!
[img]http://l.yimg.com/us.yimg.com/i/mesg/emoticons7/24.gif[/img]

VietQuoc nói...Trả Lời

Lại tung hứng nữa rồi!

VietQuoc nói...Trả Lời

[img]http://blog.uhm.vn/emo/big/25.gif[/img]

N.A nói...Trả Lời

@VL
Rất cảm ơn và hạnh phúc khi được nhận những lời chúc đẹp của VL .NA cũng như VL vậy ,hôm trước NA được biết VL qua trang blog và cũng ráng nhớ VL nhưng cũng "không nhớ ra nổi".Hôm nay lại được điện thư cùng VL và nhất là được VL nhận làm bạn thì NA lại càng hân hạnh hơn nữa.
Thôi chúng mình tạm trò chuyện qua điện thư đi VL nhé ,hẹn khi nào NA về thăm quê ,chúng mình sẽ có dịp nhìn tận mặt nhau cho thoả niềm mong đợi .Chắc là ngày đó thú vị lắm VL nhỉ?
Chúc VL luôn vui ,khoẻ và trẻ đẹp VL nhé.
Thân thương !!!

HuỳnhThơ nói...Trả Lời

Xem trang này mình biết đúng là Ngọc An AB rồi .Cho mình chúc mừng SN muộn: chúc NA hạnh phúc,luôn tươi trẻ,luôn tươi cười(cười bằng 10 thang thuốc bổ đấy} mình mới "lọ mọ" gia nhập Ngày Xưa nên NA cũng chưa nghe tên mình .mình không học chung bạn nhưng cùng SH Đoàn chung nên mình còn nhớ NA còn NA hẳn quên mình rồi!

N.A nói...Trả Lời

@Huỳnh Thơ
NA rất vui và cảm ơn Thơ với những lời chúc thân thương mà Thơ đã giành cho NA .Thơ nè! dù Thơ "mới lọ mọ gia nhập Ngày Xưa" nhưng khi thấy tên của Thơ trên blog là N.A lại nhớ và nghĩ ngay tới Thơ rồi đó.Cho dù hai ta không học chung ,cho dù có những bạn đã cùng hay không cùng SH Đoàn ,cho dù các bạn thân hay sơ thì NA cũng không bao giờ quên các bạn mình đâu Thơ ạ(nhất là bên phái nữ).Chỉ có điều đôi khi lớp bụi thời gian đã vô tình làm nhạt nhoà đi ký ức nhưng NA cũng vẫn cố gắng lau chùi những lớp buị ấy để tình bạn của chúng ta vẫn không bị nhạt phai theo năm tháng phải không Thơ?

HuỳnhThơ nói...Trả Lời

Mình xin sửa lời bài hát để tán đồng lời của NA :"Dù bụi thời gian có làm mờ đi kỷ niệm của chúng mình nhưng chúng mình không bao giờ-không bao giờ quên nhau "nhứt trí(danh từ hay dùng khi họp SH đoàn) nhé NA!

N.A nói...Trả Lời

Thơ ơi!hẳn là N.A "nhất trí "rồi .Vậy chúng mình còn không mau bắt tay nhau ???

Cảm nghĩ của bạn

Cảm ơn bạn đã xem bài đăng! Xin cho biết cảm nghĩ của bạn!

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang