Chia cho nhau nụ cười héo úa Sẻ cho nhau giọt lệ tươi vui Xoa cho nhau bao vết chém của đời Cùng nhau nhặt lại những gì rơi rụng...Cùng nhau nhặt lại những gì rơi… rụng…

2 tháng 11, 2011

Trong
19 nhận xét:

THANH NHÀN nói...Trả Lời

VQ@
RẤT TUYỆT VỜI ! xem thấy hồn thanh thản quá
muốn đi tu cho rồi ...nhưng không còn kịp nữa
hi...hi...hic...hic...

Ng.A nói...Trả Lời

@VQ
Wow ! đáng khen ,đáng khen !!!
Nay anh VQ nghiên cứu Kinh Pháp Cú nữa nha.
"RẤT TUYỆT VỜI" !!!

Ng.A nói...Trả Lời

@THANH NHÀN
6N ơi ,theo N.A nghĩ thì đi tu không bao giờ muộn đâu N ạ.Chỉ tại vì mình đã quen nắm rồi nên buông ra không dễ đó thôi.Bằng chứng là trên thực tế rất có nhiều cụ già hơn mình nhiều lắm mà vẫn xuất gia được cơ!Vì sao ? vì các cụ gan dạ dám buông ,còn mình thì...không biết đến bao giờ mới chịu buông dù tay mình đang thấy mõi .
Hic..hic..hic...

dovietquoc nói...Trả Lời

@THANH NHÀN
Cái vụ đi tu ni tui không chịu trách nhiệm với ông Trí đâu nha!
[img]http://matcuoi.com/smilies/5smiley_vn22.jpg[/img]

dovietquoc nói...Trả Lời

@Ng.A
Thấy mấy chú tiểu sao trong sáng, vô tư và dễ thương... nên khoái rồi sưu tầm cho các bạn xem cho lòng thanh thản chút vậy thôi chứ có bít chi mô nà. Đâu dám "múa rìu" với N.A!
[img]http://matcuoi.com/smilies/3smiley_vn3.jpg[/img]

dovietquoc nói...Trả Lời

@Ng.A
"6N ơi ,theo N.A nghĩ thì đi tu không bao giờ muộn đâu..."

Hai cô nàng rủ nhau xuất giá theo chồng, a xuất gia theo Phật đi! AQ sẽ vận động bạn bè ngayxua đến cúng tương chao tàu hũ mỗi ngày! hi hi...
[img]https://lh3.googleusercontent.com/-5mWkmV83WE4/TrCug-MbV7I/AAAAAAAAB-Y/VuT6Kv16kxM/s237/Untitled.jpg[/img]

Ng.A nói...Trả Lời

@dovietquoc
Dạ ,N.A hổng dám rũ ai ̣đi tu đâu mà nhất là TN đó vì N.A củ̃ng như anh QQ là không chịu trách nhiệm với anh Trí đâu à nha .Không khéo lại bị tội ly gián đôi Uyên Ương thì mang tội với anh Trí biết là bao nữa. N.A chỉ muốn nói lên ý kiến nhỏ nhoi của mình thôi hà.
Hi..hi.hi...

Ng.A nói...Trả Lời

@dovietquoc
Dạ ,N.A khômg dám nhận đâu anh QQ ơi .Hiện N.A cũng giống như anh và mọi người thôi có biết gì đâu nào nên vẫn còn cần học hỏi PP thêm rất nhiều.Nếu có gì,thì đó chỉ là cái duyên lành với Phật Pháp chút thôi anh ạ.
N.A cảm ơn anh trước nha ,khi nào N.A có đủ phước duyên để được xuất gia thì N.A sẽ cho anh hay để còn được chút tương chao và tàu hũ của anh và các bạn cúng dường nữa chứ.
Rất cảm ơn thiện ý cùa anh QQ đó.

VietQuoc nói...Trả Lời

@Ng.A
"khi nào N.A có đủ phước duyên để được xuất gia thì N.A sẽ cho anh hay để còn được chút tương chao và tàu hũ của anh và các bạn cúng dường..."

Có ngay, có ngay đây! Xin mời ni cô thọ dụng ạ!
[img]http://travellive.vn/uploads//2009/02/dau-hu.jpg[/img]
[img]http://ngonngon.phununet.com/Images/Images_30052008726242.jpg[/img]
[img]http://t3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcSKh_TD9IyDtGvC7aHT6Novtqf-dL7NXRwaMsGz-a-7Nuk7vrng[/img]

Ng.A nói...Trả Lời

@VietQuoc
Nhìn dĩa đậu hũ mà phát thèm ,nhưng...N.A
Chưa dám ,chưa dám nhận đâu vì N.A đâu đã là "ni cô" sao đáng được thọ dụng của đàn na tín thí ? e sẽ mang tội khó lường đó anh QQ ơi.
Tuy nhiên N.A cũng xin đa tạ,đa tạ anh nhiều nha !!!
Hi.hi..hi...

THANH NHÀN nói...Trả Lời

VQ@ NA@
Xem hình ảnh thấy hồn thanh thản quá ...nhìn tàu hủ ,tương chao cũng thấy thèm...hi...hi...nhưng tháng 7 rồi ăn luôn một tháng ...sao thấy bồi hồi ngao ngán ...chưa tu được đâu ...vì nợ đời còn vương mang...Thôi thì : tu đâu cho =tu nhà thờ Cha kính Mẹ hơn là đi tu ...vậy há NA?...

HuỳnhThơ nói...Trả Lời

Nhìn mấy chú tiểu dễ thương quá ! Đọc thư pháp sao bâng khuâng quá, sao thấy trong lòng đồng cảm quá . tâm tình gì đây??? hay quá VQ ơi! Beautiful!

VietQuoc nói...Trả Lời

@THANH NHÀN
OK TN!
Sống thiện lương và hiếu nghĩa có lẽ cũng đủ để kiếp sau còn được làm người mà gặp nhau. Chứ không, lên thiên đàng đâu có blog ngayxua, buồn lém! Hí hí...
[img]http://blog.uhm.vn/emo/bpopo/19.gif[/img]

VietQuoc nói...Trả Lời

@HuỳnhThơ
Tâm tình gì ư?
Hồi nhỏ tui y hệt mấy chú tiểu này, nhiều tháng mấy anh chị em ở chùa Phước Hưng, Phước Huệ bên Sa đéc. Lúc đó Cha vừa mất, Mẹ gởi chùa để lo giấy tờ cô nhi quả phụ. Thế mà có biết buồn là gì, vẫn hồn nhiên, vô tư và trong sáng y như vậy...
Giờ nhìn lại, tự thấy mình khác xưa nhiều quá, không biết như vậy là may hay rủi nữa!
[img]http://blog.uhm.vn/emo/bpopo/45.gif[/img]

HuỳnhThơ nói...Trả Lời

đương nhiên hình thể phải khác xưa rồi. quan trọng là bản chất ko thay đổi. may rủi do nơi trời (ko biết có ai phản đối ko?

Ng.A nói...Trả Lời

@THANH NHÀN
Vâng ,đúng rồi N ạ Bây giờ mình chưa đủ phước duyên vào chùa tu được thì mình tu ở nhà bằng cách "thờ cha kính mẹ " cũng đã là quí lắm rồi .Vì dù sao Đạo Phật cũng luôn đặt chữ "HIẾU" làm đầu .Đó lại chẳng là một cách tu trong đạo Phật hay sao???

vulien268 nói...Trả Lời

@Ng.A@THANH NHÀN@HuỳnhThơ
Ý mình cũng như NA ,TN , HT vậy , duyên phận mình như thế nào mình sống , hưởng và làm tròn bổn phận mình thôi chứ muốn khác hơn cũng không được .
Hiện tại hiếu đạo với cha mẹ nhiều khi mình thấy chưa phụng dưỡng cha mẹ đầy đủ , lúc nào cũng cảm nhận chưa tròn bổn phận ,mình không có căn tu , mình còn nợ trần nhiều lắm nên cố sống tốt là một người con hiếu thảo , là một người vợ , người mẹ vì chồng con như thế là mình thấy hạnh phúc rồi.

XN nói...Trả Lời

@vulien268
Thích mặc áo yếm đi hái sen thì làm sao tu nổi ??!
[img]http://blog.uhm.vn/emo/bpopo/20.gif[/img]

VietQuoc nói...Trả Lời

@vulien268
Sống hiếu đạo cũng đâu có khó lắm nà? mua sữa cho Mẹ, mua rượu cho Chồng, cho con tiền đi chơi game và tối thì đi ngủ sớm!
Cố lên VL!

Cảm nghĩ của bạn

Cảm ơn bạn đã xem bài đăng! Xin cho biết cảm nghĩ của bạn!

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang