Chia cho nhau nụ cười héo úa Sẻ cho nhau giọt lệ tươi vui Xoa cho nhau bao vết chém của đời Cùng nhau nhặt lại những gì rơi rụng...Cùng nhau nhặt lại những gì rơi… rụng…

8 tháng 11, 2011

Lạ kì cụ ông 90 tuổi vẫn sinh được quý tử

Cụ Ký và quí tử của mình
Thứ Ba, ngày 08/11/2011, 08:21
(Tin tuc) - Tiếng tăm cụ ông “U90” vừa sinh hạ quý tử đang khiến dư luận xôn xao, bàn tán khắp vùng Nghệ An. Cụ ông chính là Trần Văn Ký, SN 1921, trú tại xã Kỳ Lân, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An.

Thấy chúng tôi, cụ Ký niềm nở mời vào nhà, tay bồng con, tay rót nước mời khách: “Rõ khổ, có chuyện sinh con mà mọi người cũng làm om xòm, bàn tán khắp làng trên xóm dưới chuyện của gia đình tui. Tui cũng ái ngại lắm, nhưng vợ cả tui mất rồi, con cái cũng đã lập gia đình thành đạt. Tui ở một mình cũng buồn chứ. Tại sao họ cứ khắt khe, ích kỷ với những người sống cảnh độc thân như tui. Trẻ thì có bạn trẻ, già cũng có bạn già mà chăm sóc nhau chứ”.
                                           Cụ Ký rất vui sướng khi mình vẫn có chức năng làm bố

Cụ Ký kết duyên với bà Nguyễn Thị Nhung người cùng xã. Vì hoàn cảnh mà bà Nhung đến cái tuổi “U40” mà vẫn một mình lẻ bóng. Đôi đũa lệch đến với nhau thật đơn giản. Chỉ dọn mâm cỗ thưa với tổ tiên là cụ Ký rước bà Nhưng về làm vợ. Ngày thành hôn có đầy đủ các con, anh em nội ngoại chứng kiến.

Rồi thằng cu chào đời, nó hoàn toàn khỏe mạnh, bụ bẫm. Bà con chòm xóm đều trầm trồ khen ngợi. Khen thằng bé bụ bẫm, họ cũng càng nể phục về khả năng “diệu kì” của cụ Ký. Còn các con của cụ Ký thì không tin bố mình cao tuổi như thế mà vẫn có con được. Còn cụ Ký thì một mực khẳng định thằng cu chính là con con của mình. Tranh cãi, giằng co mãi về chuyện này, mọi người đi đến một quyết định: Đưa đứa bé đi xét nghiệm AND để làm rõ trắng đen. Đây cũng là cách duy nhất để khẳng định sự chung tình của bà Nhung cũng như “bản lĩnh đàn ông” của cụ Ký.

Đến khi cầm kết quả giám định AND trong tay, có dấu đỏ chót của trung tâm giám định, các con của cụ Ký khi đó mới tin em bé mà bà Nhung sinh hạ chính là em ruột của họ.
                                   (theo 24h.com.vn )

6 nhận xét:

XN nói...Trả Lời

Quốc ơi! khi nào về nhớ ghé Nghệ An xin "sư phụ" chút bí quyết về cho anh em cùng xem nhé !!!
[img]http://l.yimg.com/us.yimg.com/i/mesg/emoticons7/21.gif[/img]

THANH NHÀN nói...Trả Lời

XN@
chuyện này cũng không lạ lắm đâu
phái nam các ông hiểu nhiều mà...hi...hi...

oanhoanh nói...Trả Lời

Sh khiêm nhường hoài,OO tin rằng : đến 101 tuổi sh vẫn có con so được mà!
Phải không các bạn?? hi hi..

XN nói...Trả Lời

@oanhoanh
"đến 101 tuổi sh vẫn có con so được mà!"

Dựa vào đâu mà chị Nội trẻ phán 1 câu chắc như cua gạch vậy trời ???

oanhoanh nói...Trả Lời

@XN
Thì sh hãy thử sống đến 101 tuổi đi,rồi sẽ toại nguyện mà!
HÃY ĐỢI ĐẤY!!

XN nói...Trả Lời

@oanhoanh
Lão Nhạc này đâu có được như lão Hạc với chị Dậu trong "Tắt Đèn " đâu nà !!!

Cảm nghĩ của bạn

Cảm ơn bạn đã xem bài đăng! Xin cho biết cảm nghĩ của bạn!

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang