Chia cho nhau nụ cười héo úa Sẻ cho nhau giọt lệ tươi vui Xoa cho nhau bao vết chém của đời Cùng nhau nhặt lại những gì rơi rụng...Cùng nhau nhặt lại những gì rơi… rụng…

9 tháng 3, 2012

Mùng 9/3 Hoa Ra Bãi Rác


Nhiều đóa hoa tươi thắm thể hiện tình thương yêu dành cho những người phụ nữ nhân ngày mùng 8/3, sang buổi sáng hôm sau đã thấy xuất hiện... trên xe rác.

Ngày Quốc tế phụ nữ ai ai cũng muốn gửi tới những người phụ nữ thân yêu của mình những tình cảm yêu thương trân trọng nhất. Một trong những món quà được lựa chọn hàng đầu trong ngày này vẫn là những bó hoa tươi. Bởi vậy hoa tươi những ngày này rất đắt.


Tiếc rằng khi hoa chưa kịp héo đã thấy phải nằm ở... bãi rác. Nguyên nhân có nhiều: Có thể đây là những bó hoa chưa bán được, sang ngày hôm sau bị người bán vứt bỏ; cũng có thể là do người phụ nữ được tặng hoa không muốn nhận tình cảm của người tặng; và một số - mà người viết tin rằng rất ít - là người nhận hoa quá “vô tâm”, quăng bỏ cả tấm lòng của người khác.

Bất luận là lý do gì, sau ngày 8/3, nhìn những bó hoa vất vưởng ở các thùng rác công cộng, cột điện, vỉa hè, lòng đường... cánh đàn ông cũng thấy chạnh lòng.
                                                                                 (Dân Trí)

5 nhận xét:

Xuyennhac nói...Trả Lời

Chẳng khác gì "Tình 1 đêm" !!! híc...híc.

Ng.A nói...Trả Lời

@Xuyennhac
Dà, không những chỉ"cánh đàn ông cũng thấy chạnh lòng." mà ngay cả Ng.A cũng có sự đồng cảm với anh .
Tiếc thay ! sao lại có những người lại vô tâm vứt bỏ cái giá trị tinh thần cũng như vật chất một caćh không tiếc rẻ như vậy nhỉ cho dù những đoá hoa ấy vẫn "chưa kịp héo"?

Xuyennhac nói...Trả Lời

Gợi ý cánh mày râu khi tặng hoa, ngày hôm sau nên chịu khó đến thăm chủ yếu đến xem bó hoa mình tặng hôm qua có còn không,hay đã bị vứt thùng rác ?Nếu đã bị vứt thùng rác thì đồng nghĩa ngày này năm sau được miễn tặng quà.!!! hí...hí.

VietQuoc nói...Trả Lời

@Xuyennhac
Dí dỏm, thông minh và rất logic! Năm bờ goan mày, Nhạc!

VietQuoc nói...Trả Lời

Tội nghiệp một kiếp hoa. Tội nghiệp người dâng tặng. Tội nghiệp luôn người nhận.
Cả ba đều đáng thương hơn đáng giận!

Cảm nghĩ của bạn

Cảm ơn bạn đã xem bài đăng! Xin cho biết cảm nghĩ của bạn!

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang