Chia cho nhau nụ cười héo úa Sẻ cho nhau giọt lệ tươi vui Xoa cho nhau bao vết chém của đời Cùng nhau nhặt lại những gì rơi rụng...Cùng nhau nhặt lại những gì rơi… rụng…

20 tháng 2, 2013

sách gối đầu cho đàn ông với 7 quy tắc "cưa cẩm"

Ai muốn lướt sóng nên xem qua:

Tại sao một số anh chàng lại tán gái giỏi hơn? Không phải vì anh ta trông đẹp trai, thông minh hơn hay nặng túi hơn. Đó là bởi họ có hai đặc điểm quyết định: tự tin và kiên trì.
Dưới đây là 7 quy tắc mà phụ nữ muốn đàn ông biết.

1. Trao đổi ánh mắt với nàng trước khi tiếp cận
Cố gắng liếc mắt với nàng từ khoảng cách xa và xem phản ứng của nàng. Nếu nàng đón ánh mắt của bạn, hoặc thậm chí tốt hơn, là mỉm cười, thì hãy đến nói chuyện với cô ấy.
Nếu cô ấy tránh mắt bạn, thì nghĩa là cơ hội của bạn rất mong manh.

2. Đừng bày tỏ sự quan tâm với nàng và cả bạn của nàng
Đánh mắt với nhiều hơn một phụ nữ trong buổi giao tế là một cách cưa cẩm tệ nhất. Nó không chỉ cho thấy bạn có vẻ là một tay chơi, mà bạn đang quên mất một yếu tố quan trọng: Để cuốn hút thành công một cô gái, bạn phải khiến cô ấy thấy mình là người đặc biệt.
Vì thế nếu bạn bị hấp dẫn bởi hai hoặc ba cô trong một nhóm, hãy chọn một cô thôi và đeo bám nàng cho chặt. Nếu không, bạn sẽ về nhà tay trắng đấy.

3. Khiến cô ấy cảm thấy mình là người phụ nữ nóng bỏng nhất thế giới

Thường thì một cô gái sẽ đi theo một chàng trai chỉ vì một lý do: chàng khiến cô cảm thấy như thế nào. Vì thế nếu bạn khiến nàng thấy mình là cô gái đẹp nhất trong phòng, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội gặp lại cô ấy.

4. Đừng tiếc lời khen cô ấy dù bạn nghĩ nàng từng nghe chúng trước đây
Thường thì những cô gái đẹp nhất sẽ nhận được sự quan tâm đủ kiểu trên phố, nhưng không hẳn là cô ấy đã được những anh chàng điển trai, thông minh nhất hỏi thăm. Bởi thế, đừng e dè khi nói với nàng những lời khen ngợi, chỉ bởi sợ rằng đã có kẻ khác nói trước đó. Thay vào đó, nếu bạn coi đó là điều bình thường, cô ấy sẽ rất dễ chịu, và có thể mở lòng với bạn.

5. Đừng sử dụng những câu khuôn sáo
Đừng bao giờ làm điều này nhé các chàng trai. Những lời khuôn sáo sẽ khiến trong mắt nàng, bạn trở thành một kẻ hết sức thiếu kinh nghiệm, hoặc bạn đang thổi phồng vấn đề. Hãy nói một cách đơn giản và lịch sự.

6. Đừng làm quen cô ấy ở các quán bar và hộp đêm
Tại hộp đêm, cô ấy sẽ làm quen với vô số anh chàng như bạn, và sự có mặt của bạn có thể chỉ khiến nàng bực mình thêm mà thôi, hoặc là bạn đã quá chậm chân. Hãy chọn nơi có vẻ tự nhiên hơn, như cửa hàng cà phê hoặc siêu thị.

7. Biết thời điểm để rút lui
Không có gì chán hơn là một anh chàng kẹo kéo. Hãy đọc ngôn ngữ cơ thể nàng, nó không chỉ quan trọng trong việc xem nàng có hứng thú hay không, mà sẽ báo cho bạn biết có nên rút lui hay không.
Chẳng hạn, cô ấy có nhìn bạn khi nói chuyện, hay nhìn vu vơ xung quanh? Cô ấy có vẻ chán cuộc trò chuyện này không? Nếu bạn đang phơi bày phần tốt nhất của mình mà cô ấy vẫn không hào hứng, hãy rút lui.
Bạn phải làm gì nếu nàng phát tín hiệu tốt? Cũng đừng nán lại quá lâu trong cuộc gặp đầu tiên. Nếu bạn rời đi trong khi cuộc nói chuyện đang ở cao trào, nàng sẽ tò mò muốn gặp bạn thêm nữa.
(theo Askmen)

6 nhận xét:

Nguyễn Phú Quới nói...Trả Lời

Rang len Hai lua oi!
De moi nam ngay xua cang phat dạt, chu hinh nhu kinh doanh bi giam roi do...

Hai Lúa nói...Trả Lời

Đúng vậy, Ngày Xưa đang ế khách quá, có 1 số hàng bén định đưa ra chào hàng câu khách, nhưng sợ "cháy nhà"... hé hé
"Chúc gia đình bạn năm mới An Khang và Thành đạt".

VietQuoc nói...Trả Lời

@Nguyễn Phú Quới
Mày lặn sâu quá rồi nhé Cu Q! Chawrngt hèm dòm ngó gì tới bạn bè cả!
Ăn tết vui chứ? Chúc mày:
Đầu năm Quý Tỵ
Sáng làm một ly
Chiều chơi một xị
Đều cả bốn quý
Cuối năm sinh Cu Tí!
He he he...

VietQuoc nói...Trả Lời

@Hai Lúa
Đầu năm nhá hàng "Cưa cẩm" bén quá chừng luôn bạn già! Tiếp tục phát huy "cái cưa" nhé! hé hé hé...
Ê mà Cô Tú nhà mình mày giấu ở xưởng cưa nào mà mất tiêu luôn vậy?
[img]http://v1.netlogstatic.com/v6.00/4231//s/i/smilies/big/tongue_anim.gif[/img]

VietQuoc nói...Trả Lời

Có vẻ như XN đã ứng dụng rất thành công 7 lưỡi cưa và đã cưa đổ nhiều gốc đại thụ, cho nên hôm nay (rằm tháng Giêng) Anh chàng phải chở BX đi viếng 10 cảnh chùa để tỏ nồng ân hận và xả bớt tội lỗi đây! Ha ha ha. . .

Hai Lúa nói...Trả Lời

Đi lễ chùa là chuyện "đáo lệ hằng năm", chứ đâu phải đi ăn năng sám hối,"số đào hoa" là của trời cho ai nấy hưởng,bộ ghen hả ?!!!hé...hé.
[img]http://v1.netlogstatic.com/v6.00/4231//s/i/smilies/big/tongue_anim.gif[/img]

Cảm nghĩ của bạn

Cảm ơn bạn đã xem bài đăng! Xin cho biết cảm nghĩ của bạn!

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang