Chia cho nhau nụ cười héo úa Sẻ cho nhau giọt lệ tươi vui Xoa cho nhau bao vết chém của đời Cùng nhau nhặt lại những gì rơi rụng...Cùng nhau nhặt lại những gì rơi… rụng…

20 tháng 2, 2013

Ngayxua đổi mới

Đã lâu rồi định tìm cách thiết kế lại trang ngayxua cho nó bớt rườm để bạn bè dễ theo dõi theo từng chủ đề, nhưng mình vốn dốt mấy cái vụ thiết kế web, lại chẳng có thời giờ nên đành chịu "lực bất tòng tâm".
Mấy bữa tết rảnh rỗi đôi chút, mò mẫm gú gồ mới tìm được cách làm. Mình đang từng bước lập các trang con (trang phụ) và sắp xếp lại hơn 1.000 bài đăng theo từng chủ đề để các bạn tiện theo dõi. Ví dụ muốn xem thơ văn bạn bè tự viết, thì bấm vào mục "Cây nhà lá vườn", muốn xem các sự kiện xảy ra trong nhóm bạn bè mình thí bấm vào mục "Sự kiện", thắc mắc về cách đăng bài thì bấm vào mục "Hướng dẫn" v.v...

(Bấm vào hình để xem rõ hơn)

Do phải sắp xếp lại số lượng bài đăng quá nhiều, mình phải thao tác nhanh, không kịp đọc nội dung để sắp xếp nên đôi khi có vài lỗi nhỏ xảy ra, như việc "tự ý đăng" (một cách vô tình) bài "Cưa Cẩm" của Xuyên Nhạc và bài Mưa...của Thanh Nhàn chẳng hạn, mong các bạn "chém" nhẹ tay cho ạ!

Một thay đổi nữa là cách trang trí hình ảnh. Từ nay các bạn chỉ việc Upload hình lên, chọn size là "Kích cỡ bạn đầu", tự động bài đăng sẽ hiển thị hình ảnh vừa vặn với khung bài đăng, các bạn khỏi phải canh me gì nữa hết.

2 nhận xét:

Nguyễn Phú Quới nói...Trả Lời

Con thieu mục rao hang do... co nhieu loi nhuan lam ...

VietQuoc nói...Trả Lời

Vậy mày bên đó có gì rao bán không, tao rao hộ cho! Chắc là hàng quý đây! He he...

Cảm nghĩ của bạn

Cảm ơn bạn đã xem bài đăng! Xin cho biết cảm nghĩ của bạn!

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang