Chia cho nhau nụ cười héo úa Sẻ cho nhau giọt lệ tươi vui Xoa cho nhau bao vết chém của đời Cùng nhau nhặt lại những gì rơi rụng...Cùng nhau nhặt lại những gì rơi… rụng…

3 tháng 12, 2012

Xuân, Hạ, Thu, Đông rồi lại Xuân

Đã gần tròn một năm khi giới thiệu phim này trong bài đăng "Phim hay không cần thoại"Không biết có bạn nào quan tâm và tìm xem được chưa. 
Khi đăng bài trên, tôi có một bản HD rất đẹp, có phụ đề tiếng Việt nhưng không thể up lên youtube được, vì dung lượng quá lớn, mà lúc đó youtube giới hạn cho phim up lên chỉ tối đa là 15 phút.

Hôm nay, tình cờ khi đang tìm phim Phật giáo về cho Mẹ xem, thì tôi gặp lại phim này đã được up sẵn trọn bộ trên youtube, lại có cả phần lồng tiếng nữa (mặc dù như đã nói, xem phim này không cần thuyết minh hay phụ đề thì vẫn hiểu). Vì vậy, tôi bổ sung phần phim vào bài giới thiệu này, hầu giúp các bạn có quan tâm dễ dàng thưởng thức.

Để cho liên tục, tôi đưa phim này về bài đăng cũ, hầu giúp bạn nào có quan tâm sẽ tìm lại những thông tin liên quan. Hãy bấm vào hình ngôi chùa rất nên thơ dưới đây để trở về bài cũ xem phim các bạn nhé!
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

0 nhận xét:

Cảm nghĩ của bạn

Cảm ơn bạn đã xem bài đăng! Xin cho biết cảm nghĩ của bạn!

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang