Chia cho nhau nụ cười héo úa Sẻ cho nhau giọt lệ tươi vui Xoa cho nhau bao vết chém của đời Cùng nhau nhặt lại những gì rơi rụng...Cùng nhau nhặt lại những gì rơi… rụng…

23 tháng 3, 2013

Đàn ông có giá!


Sợ bị bỏ rơi cô gái quỳ giữa đường xin bạn trai tha thứ 


Mới đây, Thiên hạ xôn xao khi các trang mạng cho đăng tải hình ảnh 1 cô gái xinh đẹp quỳ giữa đường phố đầy nguy hiểm. 
Sự việc xảy ra dưới gầm cầu 1 đường phố ở Trung Quốc vào chiều ngày 20/2 vừa qua khiến nhiều người đi đường rất tò mò. Ai cũng nán lại để xem xét, hỏi han tình hình của cô gái. 

Cô gái quỳ giữa đường xin lỗi bạn trai.
Cô gái này khoảng hơn 20 tuổi, người phương Nam. Nhiều người đi đường cho biết trước đó, cô gái đã cãi nhau to với người bạn trai. Quá tức giận, anh chàng này đã đòi chia tay và ra điều kiện nếu cô gái chịu quỳ giữa đường phố trong vòng 1 giờ thì anh ta sẽ tha thứ cho cô, và xem như chưa hề có chuyện cãi vã nào xảy ra.

Cô gái vì quá lo sợ bị bỏ rơi và chia tay nên đã chấp nhận quỳ gối cả tiếng đồng hồ bất chấp nguy hiểm. Gương mặt cô toát lên nỗi buồn, vẻ thất thần. 


Nhiều người qua đường thấy lạ đã dừng xe hỏi han, khuyên nhủ nhưng cô nhất định không nghe. 

"Cảm ơn các vị đã thương, nhưng tôi quỳ được, các vị cứ đi đi ạ!", cô gái thẫn thờ nói với người qua đường.


Nhiều người khuyên nhủ nhưng cô gái nhất quyết không nghe.
Việc cô gái quỳ gối giữa đường khiến nhiều người tò mò vây quanh, giao thông tắc nghẽn cục bộ. Sau đó, người qua đường đã phải nhờ tới sự can thiệp của cảnh sát khu vực tới đưa cô gái rời khỏi đó.

Nhìn những hình ảnh này, cư dân mạng không khỏi bức xúc và lo lắng cho sự an nguy của cô gái. Nhiều bạn đã bày tỏ sự tức giận đối với anh chàng người yêu kia. Trong đó, đa phần đều cho rằng hành động của người bạn trai là vô cùng nhẫn tâm và không thể chấp nhận.

Khỏa thân khóc lóc để xin bạn trai gặp mặt

Sự việc xảy ra vào tháng 6/2012. Từ Quảng Tây, cô gái khăn gói đến Quảng Đông để thăm bạn trai. Thế nhưng, khi cô đến đây, người bạn trai lại không muốn gặp mặt. Sự phũ phàng của anh ta khiến cô gái như phát điên, cô bỏ va ly áo quần giữa phố, cởi hết quần áo và ngồi xổm bên vệ đường với hy vọng chàng trai sẽ thay đổi ý kiến.


Cô gái khỏa thân ngồi bên vệ đường.


Hành động của cô khiến nhiều người đi đường rất sốc.

Thế nhưng, chàng trai vẫn không xuất hiện. Thay vào đó là sự chỉ trỏ của những người đi đường. Họ lấy làm lạ về sự xuất hiện của một cô gái khỏa thân, tóc tai rũ rượi và ngồi khóc trên phố. Dù rất thương cảm nhưng không ai dám đến gần cô gái, họ chỉ gọi cho cảnh sát để yêu cầu sự giúp đỡ.


Ban đầu, cô gái vùng vằng không chịu khoác chăn.
Mãi một lúc sau cô \mới chịu để yên.

Khi cảnh sát đến, họ thuyết phục cô hãy mặc quần áo vào nhưng cô gái không hề có phản ứng. Không còn cách nào khác, một người trong số họ phải đi kiếm một chiếc chăn gần đó để đắp lên người cô. Tuy nhiên, khi bị đắp chăn lên người, cô gái phản ứng rất dữ dội, cô ta hất chăn ra và liên tục vùng vẫy. Mãi một lúc sau, cô gái mới chịu giữ yên chiếc chăn trên người.

Sau khi cô gái chịu trùm chăn, cảnh sát vẫn tiếp tục thuyết phục. Cuối cùng, dường như biết không thể thay đổi điều gì, cô gái đã tự mình mặc quần áo vào để cảnh sát chở ra ga tàu, đi về nhà.

Thất tình, mặc váy cưới nhảy lầu tự tử 

Trong bộ váy cưới, cô gái 22 tuổi đã cố gắng... tự tử bằng cách nhảy từ tầng 7 của một chung cư. 

Sự việc xảy ra vào tháng 5 năm 2012 tại tỉnh Cát Lâm, phía Bắc Trung Quốc. Theo các nhân chứng, cô gái tự tử sau khi bạn trai của cô yêu cầu chấm dứt mối quan hệ yêu đương trong suốt 4 năm. Thậm chí trước đó, cả hai đã lên kế hoạch làm đám cưới. 

May mắn thay, bộ áo váy quá rộng đã vướng vào khung cửa sổ và một người đàn ông đã kịp thời ứng cứu.


Đúng lúc cô gái ngảy khỏi cửa sổ, một người đàn ông đã kịp thời
giữ lại.
Người đàn ông đã túm lấy vai và váy cô gái, một tay vòng qua cổ, một tay vòng qua vai để kéo cô lên sau khi bị mắc kẹt trong cửa sổ hẹp, trong khi một nhân viên khác trèo lên cửa sổ tầng dưới đỡ chân cô gái.

Phía dưới tòa nhà, hàng trăm người tò mò đã tập trung dưới đường theo dõi vụ giải cứu, trong khi các nhân viên cứu hộ có mặt để giăng tấm lưới lớn ngay phía dưới ô cửa sổ.


0 nhận xét:

Cảm nghĩ của bạn

Cảm ơn bạn đã xem bài đăng! Xin cho biết cảm nghĩ của bạn!

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang