Chia cho nhau nụ cười héo úa Sẻ cho nhau giọt lệ tươi vui Xoa cho nhau bao vết chém của đời Cùng nhau nhặt lại những gì rơi rụng...Cùng nhau nhặt lại những gì rơi… rụng…

16 tháng 10, 2012

THÔNG BÁO KHẨN

Vào trang ngayxua dễ hơn

Tôi vừa tình cờ phát hiện ra một kiểu vào trang ngayxua nhanh hơn nhiều so với trước giờ. Điều này có thể giúp các bạn vào thăm trang blog dễ dàng hơn khi mạng internet ở nhà các bạn bị yếu.
Thay vì gõ vào thanh địa chỉ dòng địa chỉ trước giờ là:

thukhoanghia7178.blogspot.com

thì các bạn hay sửa lại một chút như thế này:

thukhoanghia7178.blogspot.co.uk

Tôi đã vô tình tìm thấy trên google một trang ở nước ngoài đã trích dẫn một hình ảnh từ trang ngayxua của tụi mình, và họ để nguồn trích là từ địa chỉ thukhoanghia7178.blogspot.co.uk. 
Thấy là lạ, tôi thử vào trang ấy xem sao, thì thật bất ngờ, ngay sau khi bấm enter thì mành hình ngay lập tức hiện lên chính trang blog ngayxua của bọn mình!

Tôi đã thử đi, thử lại nhiều lần 2 địa chỉ này để vào trang ngayxua, thì lúc nào địa chỉ thukhoanghia7178.blogspot.co.uk cũng hiện ra trước địa chỉ thukhoanghia7178.blogspot.com rất nhiều.
Chẳng biết tại sao lại như vậy nữa, vì mình đâu có rành gì mấy vụ mạng miếc. Nhưng cần gì mà tìm hiểu, phải không các bạn? 
Từ nay, muốn vào thăm trang blog của tụi mình, các bạn hãy gõ .co.uk thay vì .com như trước đây nhé!

2 nhận xét:

Xuyennhac nói...Trả Lời

Đã không vào được đây thì có đăng cũng đâu có tác dụng,chỉ còn cách là gởi email,hoặc in ra giấy gởi trực tiếp từng thành viên...mới có hi vọng "phục hồi phong trào"...

HuỳnhThơ nói...Trả Lời

XNnói đúng rồi,có thể gởi tin nhắn vào dt được ko?

Cảm nghĩ của bạn

Cảm ơn bạn đã xem bài đăng! Xin cho biết cảm nghĩ của bạn!

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang